૫૦+ 15 મી ઓગસ્ટ સ્વતંત્રતા શુભેચ્છાઓ દેશભક્તિ | 15 August Shayari In Gujarati

WhatsApp Group Join Now
WhatsApp Channel Join Now

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી : ૫૦+ 15 મી ઓગસ્ટ સ્વતંત્રતા શુભેચ્છાઓ દેશભક્તિ | 15 August Shayari In Gujarati દોસ્તો આજની આ પોસ્ટ માં આપને ૧૫ મી ઓગસ્ટ ની શાયરી quotes તમારી સાથે શેર કરવા જઈ રહ્યા છીએ જે વાંચીને તમને દેશ ની યાદ આવી જશે આ પોસ્ટ માં 15 august shayari in gujarati મળશે આપડો દેશ ૧૫ મી ઓગસ્ટ ના દિવસે આજાદ થયો હોવાથી આપને એ નિમિતે આજ ની આ પોસ્ટ માં સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી મુકવા માં આવી છે અને દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી પણ લખવામાં આવ્યા છે જે તમે વાંચો અને તમારા દોસ્તો ને પણ સેન્ડ કરો અમારી આ પોસ્ટ આઝાદી વિશે શાયરી રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી આજ ની આ પોસ્ટ માં સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી સૈનિક વિશે શાયરી independence day quotes in gujarati 15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી અમારી આ પોસ્ટ ને દેશ ભક્તો સુધી જરૂર પહોચાડો 15 august shayari in gujarati

Friends, 15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી in this post of ours today special on 15th August, when India became independent, some poetry quotes in this post of ours.Wishes for 15th August in Gujarati this post of ours

સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી અને શુભેચ્છાઓ

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી,દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,આઝાદી વિશે શાયરી રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી સૈનિક વિશે શાયરી,independence day slogan in gujarati,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી

આઝાદી વિશે શાયરી ગુજરાતી માં | રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી ગુજરતી

ભારત નો વીર જવાન છું હું 

ના હિંદુ ના મુસલમાન છું હું 

જખ્મો થી ભરેલું દિલ છે પણ 

દુશમ માટે ચતાન છું હું 

ભારત નો વીર જવાન છું હું 

Aazadi Vishe Shayari Gujarati | Rastradwaj Vishe Shayari In Gujarati 

BHARAT NO VIR JAVAN CHU HU 

NA HINDU NA MUSALMAAN CHU HU 

JAKHMO THI BHARELU DIL CHE PAN 

DUSHMAN MATE CHATAAN CHU HU 

BHARAT NO VIR JAVAN CHU HU

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી ગુજરાતી

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી,દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,આઝાદી વિશે શાયરી રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી સૈનિક વિશે શાયરી,independence day slogan in gujarati,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી

જમાના માં મળે છે આશિક ઘણા, 

જમાના માં મળે છે આશિક ઘણા 

પરંતુ દેશ થી ખુબસુરત કોઈ સનમ નથી 

નોટો થી પ્રેમ કરવા વાળા ઘણા હશે 

પણ તિરંગા થી ખુબસુરત કોઈ કફન નથી હોતું.

૧૫મી ઓગસ્ટ ની હાર્દિક શુભકામના

JAMANA MA MALE CHE AASHIQ GHANA 

JAMANA MA MALE CHE AASHIQ GHANA 

PARANTU DESH THI KHUBSURAT KOI SANNAM NATHI 

NOTO THI PREM KAARVA VALA GANA HASE

PAN TIRANGA THI KHUBSURT KOI KAFAN NATHI HOTU.

15 MI AUGUST NI HARDIK SHUB KAMNA 

દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી

સ્વતંત્રતા દિવસ ની શાયરી ગુજરાતી | ૧૫ ઓગસ્ટ ની શાયરી ગુજરાતી

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી,દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,આઝાદી વિશે શાયરી રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી સૈનિક વિશે શાયરી,independence day slogan in gujarati,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી

હું મારા દેશ નો સમ્માન કરું છું

હું મારા દેશ મીટ્ટી નો જ ગુણ ગાન ગાઉં છું 

મને ચિંતા નથી સ્વર્ગ માં જઈને મોક્ષ પાવા ની 

તિરંગો હોય મારું કફન બસ એ જ અરમાન રાખું છું

Swatantrata Diwas NI Shayari Gujarati | 15 August Ni Shayari Gujarati 2023

HU MARA DESH NO SAMMAN KARU CHU

HU MARA DESH NI MATI NO J GUN GAAN GAU CHU

MANE CHINTA NATHI SWAG MA JAIN MOKSH PAVA NI 

TIRANGO HOY MARU KAFAN BAS AE J ARMAAN RAKHU CHU 

15 August Ni Shayari In Gujarati

દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી | દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી,દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,આઝાદી વિશે શાયરી રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી સૈનિક વિશે શાયરી,independence day slogan in gujarati,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી

કાશ મારી જીંદગી માં સરહદ ની કોઈ શામ આવે

નથી દર મોત નો નથી ડર જન્નત ની 

પણ જયારે પણ શહીદી નું નામ આવે છે 

બસ ત્યારે એજ યાદ આવે મારું નામ પણ આવે 

DESH BHAKTI SHAYARI GUJARATI | DESH BHAKTI SUVICHAR GUJARATI 

KAASH MARRI JINDAGI MA SARHAD NI KOI SAAM AAVE 

NATHI DAR MOT NO NATHI DAR JANNAT NI 

PAN JYARE SHAHIDI NU NAM AAVE CHE 

BAS TYARE AE J YAAD AAVE CHE MARU NAAM PAN AAVE 

આઝાદી વિશે શાયરી રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી

દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી | દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી,દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,આઝાદી વિશે શાયરી રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી સૈનિક વિશે શાયરી,independence day slogan in gujarati,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી

ની મારવાનું સનમ અને બેવફા માટે 

બે ગજ જમીન પણ ની મળે દફન થવા માટે 

મરવું હોય તો વતન માટે મારો 

હસીના પણ દુપટ્ટા ઉતર દેગી તારા કફન માટે 

DESHBHAKTI SHAYARI GUJARATI | DESHBHAKTI NA SUVICHAR GUJARATI 

NAI MARVA NU SANAM ANE BEWAFA MATE 

BE GAJ JAMIN PAN NAI MALE DAFAN THAVA MATE 

MARVU HOY TO DESH MATE MARO

HASINA PAN DUPATTA UTAR DEGI TARA KAFAN MATE 

સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી સૈનિક વિશે શાયરી

સ્વતંત્રતા દિવસ ની શાયરી ગુજરાતી માં | ૧૫ ઓગસ્ટ ની ટોપ શાયરી ગુજરાતી માં 

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી,દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,આઝાદી વિશે શાયરી રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી સૈનિક વિશે શાયરી,independence day slogan in gujarati,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી

થોડોક નશો તિરંગા ની આન નો પણ છે 

થોડો નશો માતૃભુમી ની આન નો પણ છે

આપને ફરકાવીએ દરેક જગ્યાએ આ તિરંગો 

નશો આ હિન્દુસ્થાન ની શાન નો પણ છે 

Swatantrata Diwas Shayari Gujarati ma | 15 August Top Shayari Gujarati Ma

THODOK NASHO TIRANGA NI AAN NO PAN CHE 

THODOK NASHO MATRUBHI NI AAN NO PAN CHE 

AAPNE FAFRKAVIYE DARREK JAGYAYE AA TIRANGO 

NASHO AA HINDUSTHAN NI SHAAN NO PAN CHE 

Independence Day Quotes In Gujarati

સ્વતંત્રતા દિવસ ની શાયરી ગુજરાતી | ૧૫ ઓગસ્ટ ની ખુબ ખુબ શુભકામના સંદેશ ગુજરતી

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી,દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,આઝાદી વિશે શાયરી રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી સૈનિક વિશે શાયરી,independence day slogan in gujarati,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી

કિસ્મત વાળા હોય છે જે વતન પર મર MITI જાય છે 

મારી ને પણ એ અમર થઇ જાય છે 

કરું છું એમને હું સલામ વતન પર MITવા વાળા ને 

તારી દરેક સાસ માં તિરંગા નું નસીબ વસે છે 

Satantrata Divas ni shayari Gujarati | 15 Mi August Ni Khub Khub Shubkaamna Sandesh Gujarati 

KISMAT VALA HOY CHE JE VATAN PAR MAR MITI JAY CHE 

MARI NE PAN AMAR THAI JAY CHE 

KARU CHU HU EMNE SAALAM VATAN PAR MITVA VALA NE 

TAARI DARK SAAS MA VIRANGANU NASEEB CHE

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી,દેશભક્તિ શાયરી ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,દેશભક્તિ સુવિચાર ગુજરાતી,આઝાદી વિશે શાયરી રાષ્ટ્રધ્વજ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી સૈનિક વિશે શાયરી,independence day slogan in gujarati,15 august shayari in gujarati,15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી,સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી

બસ આટલી વાત હવા ને કહી ને રાખજો 

રોશની હશે ચીરાગો ને જાળવી ને રાખ જો 

ખૂન આપી ને જેની હિફાજત અમે

એવા તિરંગા ને હમેશા દિલ માં વસાવી ને રાખજો 

BAS AATLI VAAAT HAVA NE KAHI NE RAKHJO

ROSHNI HASHE CHIRAGO NE JALAVI NE RAKH JO 

KHUN AAPINE NE JENI HIFAJAT AME KARI 

EVA TIRANGA NE HAMESHA DIL MA VASAVI NE RAKH JO

Independence Day Slogan In Gujarati

ના જીવો ધર્મ ના નામ પર 

ના જીવો મારા ધર્મ પર 

ઇન્સાનિયત જ છે મારો ધર્મ અને વતન 

એટલે વતન માટે જ જીવો 

NA JIVO DHARM NA NAAM PAR 

NA JIVO MARA DHARM PAR 

INSAANIYAT J CHE MARO DHARM

ETLE VATAN MATE J JIVO

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી સ્વતંત્રતા દિવસ શાયરી

અમે આજાદ છીએ આ આજાદી ક્યારે પણ છીનવા ની દઈયે

તિરંગા ની આ શાન ને ક્યારે પણ મિત વા ની દઈયે

કોઈ આંખ પણ ઉઠાવે હિનુસ્થાન પર 

એની આંખો ને દુનિયા નઈ દેખ વા દઈએ 

AME AAJAD CHHIYE AA AAZADI KYARE PAN CHINVA NAI DAIYE

TIRANGA NI AA SHAN NE KYARE PAN MITVA NAI DAIYE 

KOI PAN AANKH UTHAVE HINDUSHATHAN PAR 

ENI AANKH NE DUNIYA NA DEKH VA DAIYE

READ ALSO : BEST GUJARATI SHAYARI

15 મી ઓગસ્ટ વિશે શાયરી દોસ્તો અમારી આ પોસ્ટ આજના દિવસ ને ખાસ બનાવવ માટે આ પોસ્ટ ને તમારા મિત્રો શેર કરો.અમારી આ વેબસાઈટ પર  આવી  જ પોસ્ટો જોવા મળશે www.loveshayariu.in આજે જ એક નજર મારો  અને અમારી  પોસ્ટ શેર કરો Thankyu.

Leave a comment

Join WhatsApp Group
close button